BIA HƠI SAIGON BIA SAIGON KEG 2 LÍT BIA TƯƠI SÀI GÒN TỦ BẢO ÔN BIA HƠI

BIA TƯƠI SÀI GÒN

BIA TƯƠI SÀI GÒN

Đáp ứng với thị trường bia cao cấp Bia Sài Gòn Hà Nội đã cho ra đời sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn. Với công nghệ nấu bia hiện đại của CHLB Đức sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bia tươi của Việt Nam.

Nhà phân phối bia Sài Gòn tại Hà Nội :

      A2 CN8 Khu CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

      ĐT:  0942 59 19 19 - 0964 34 44 55

       Email: biasaigon.net@gmail.combia tươi sài gòn

Bia tươi là loại bia có thể chưa được diệt khuẩn theo phương pháp Pasteur trước khi đóng lon hoặc đóng chai. Bia phải được giữ lạnh từ 2 °C đến 4 °C và uống ngay sau khi khui. Bia sẽ bị chua nếu để bia trên 6 °C sau hai ngày. Bia tươi có thể giữ được hương vị nguyên thủy trong vòng 20-30 ngày nếu được giữ lạnh dưới 6 °C.

Quá trình thanh trùng hay diệt khuẩn theo phương pháp Pasteur bao gồm nâng nhiệt độ của bia lên khoảng 70 độ C, rồi hạ trở lại nhiệt độ ban đầu, kế tiếp là quá trình lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn con men ra khỏi bia. Qua 2 quá trình trên sẽ biến bia tươi thành bia đóng chai, bia hơi, dễ dàng hơn trong bảo quản vận chuyển nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất dinh dưỡng trong bia.

Theo các chuyên gia, bia tươi có chứa nấm men có thể tồn tại trong cơ thể người, có thể thúc đẩy sự tiết dịch dạ dày trong cơ thể người, tăng cường sự thèm ăn của khách hàng.Vì bia tươi giữ lại được các enzyme hoạt động, chứa các axit amin và protein hòa tan phong phú hơn nên nó trở thành thức uống được sử dụng phổ biến hơn.

Có 2 dòng bia được ưa chuộng nhất đó là bia đen và bia vàng. Bia vàng được nấu với hàm lượng hoa bia cao hơn trong khi bia đen được sản xuất với nguyên liệu lúa mạch sấy khô cho có màu đen. Sự khác biệt chính của 2 dòng bia chính là về tính chất của bia: bia đen có độ đạm cao trong khi bia vàng có nhiều vitamin như B2, B6 và B9 tốt cho sức khỏe. Bia tươi có hương vị ngon nhất khi uống ở nhiệt độ 12 độ C, sau khi nguội, bia đen có vị ngọt còn bia vàng lại có vị đắng, đây cũng là điểm khác biệt giữa 2 dòng bia này.

Hiện nay, để giữ được hương vị cũng như chất lượng bia tươi, các nhà hàng chuyên phục vụ bia tươi được nấu và phục vụ đến tay khách hàng tại nhà hàng. Ly uống bia cũng phải được ướp đá lạnh để khi uống bia tươi vẫn giữ được độ ngon và hương vị nguyên bản.


Đặc điểm

Bia tươi trong dạng lon hoặc chai thường có đồ phụ tùng nhỏ chứa khí nitơ để bia có bọt như được rót từ bom bia hoặc thùng tô-nô. Ví dụ bia Guinness dùng cục bi nhỏ chứa khí nitơ cho các lon bia tươi.

Bia tươi thường được đựng trong các thùng chứa chuyên dụng (bom bia) để vận chuyển từ nhà máy tới nơi tiêu thụ.

Bia tươi là loại bia thường không qua thanh trùng hoặc lọc, vì thế khi uống bia tươi sẽ có cảm giác đặc, đậm hơn nhiều các loại bia đóng chai hoặc lon.

Details BIA HƠI SAIGON
Là nhà phân phối Bia Sài Gòn lớn nhất tại Hà Nội. Chuyên phân phối bia hơi Sài Gòn, Bia tươi Sài Gòn keg 2 lít. Liên hệ: 0942591919
Details BIA SAIGON KEG 2 LÍT
Bia hơi Sài Gòn Special. Hương vị mới - cách thưởng thức mới
Details BIA TƯƠI SÀI GÒN
BIA TƯƠI SÀI GÒN là sản phẩm chất lượng cao đặc biệt của công ty bia Sài Gòn Hà Nội. Liên hệ 0942 59 19 19
Details TỦ BẢO ÔN BIA HƠI
Các loại tủ bảo ôn bia hơi
BIA HƠI SÀI GÒN TẠI HÀ NỘI
DANH SÁCH NPP BIA HOI SÀI GÒN
BIA Sài Gòn Special
BIA Sài Gòn 333
Bia SaiGon Lager
Bia SaiGon Export
Tin tức
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
"Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7 Liên hệ ngay với NPP Bia Sài Gòn - Hà Nội để nhận được các ưu đãi khi mở cửa hàng"
Họ & Tên
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
Nhà phân phối Bia Sài Gòn tại Hà Nội

Ðịa chỉ: A2 CN8 Khu CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, HN. ĐT: 0942 59 19 19.

Email: biasaigon.net@gmail.com; Website: http://biasaigon.net

Bia Sài Gòn

Bia tuoi Sai Gon

Bia hơi Sài Gòn

Bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội

Bia Sài Gòn keg 2 lit

Liên hệ làm đại lý bán bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội, Bia Saigon Special, Sài gòn xanh, Sài gòn lùn tại Hà Nội - 0942591919. Giá thành thấp nhất chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bia chai Saigon Special, Sài gòn xanh, Sài gòn lùn được sản xuất và phân phối rộng rãi trên cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang… "Saigon Special – Chất men của thành công" Sản phẩm bia Saigon Special Sài gòn xanh với thành phần 100% malt (không có gạo), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất khu vực và lên men theo công nghệ truyền thống dài ngày tạo nên một hương vị ngon và độc đáo khác hẳn với các sản phẩm bia khác trên thị trường. Saigon Special Sài gòn xanh là loại bia đặc biệt dành cho người tiêu dùng trẻ trung, năng động và thành công trong cuộc sống. Bia Saigon không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống. Trong nhóm sản phẩm bia của người Việt phổ thông, có lẽ chưa một sản phẩm nào "qua mặt" được Sài Gòn xanh (Saigon Special). Có mặt trên thị trường từ năm 1992, Sài Gòn xanh đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm sử dụng của hàng triệu người uống bia Việt Nam. Uống bia hơi không chỉ là nhu cầu giải khát, mà còn là sở thích tụ tập bạn bè để giải tỏa những stress trong công việc, trong cuộc sống của nhiều người dân Hà Nội, nhất là trong thời tiết nắng nóng. Nắm bắt nhu cầu đó, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát. Sài Gòn (Sabeco) đã tung ra thị trường miền Bắc sản phẩm BIA HƠI SÀI GÒN. Được làm từ gạo, nước, đại mạch và hoa bia, là loại bia không pha trộn, sản phẩm bia hơi Sài Gòn sẽ nhanh chóng tạo được chỗ đứng và trở thành loại bia ưa thích của người dân Hà thành nói riêng và miền Bắc nói chung. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Năm 2012 Công ty bia Sài Gòn mở rộng chào bán sản phẩm bia hơi trên thị trường Miền Bắc. Kính mời quý khách có nhu cầu mở cửa hàng bán bia hơi Sài Gòn cho công ty cùng phối hợp ủng hộ. Công ty sẽ tạo điều kiện cho quý khách những thuận lợi sau: Trang bị bàn ghế, cốc, khay bán hàng. Biển hiệu quảng cáo. Hỗ trợ van vòi bán bia Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lắp đặt tủ ướp bia theo tiêu chuẩn của Tổng công ty. Khuyến mại một keg bia miễn phí ngày khai trương. Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình bán hàng Đáp ứng với thị trường bia cao cấp Bia Sài Gòn Hà Nội đã cho ra đời sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn. Với công nghệ nấu bia hiện đại của CHLB Đức sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bia tươi của Việt Nam. Nhà phân phối bia tươi Sài Gòn tại Hà Nội: A2 CN8 Khu CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ĐT: 0942 59 19 19 - 0964 34 44 55