BIA HƠI SAIGON BIA SAIGON KEG 2 LÍT BIA TƯƠI SÀI GÒN TỦ BẢO ÔN BIA HƠI

BIA HƠI SAIGON
 

Liên hệ làm đại lý bán Bia Hơi Sài Gòn tại Hà Nội - 0942 59 19 19 - 0964 34 44 55.


Bia hơi Sài Gòn là một sự đột phá làm thay đổi thói quen và cảm nhận của người Hà Nội bấy lâu nay chỉ biết đến với một số loại bia cỏ không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn được 1 lần thưởng thức hương vị bia hơi Sài Gòn chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hương vị của bia hơi Sài Gòn!

Được làm từ gạo, nước, đại mạch và hoa bia, là loại bia không pha trộn, sản phẩm bia hơi Sài Gòn  nhanh chóng tạo được chỗ đứng và trở thành loại bia ưa thích của người dân Hà thành nói riêng và miền Bắc nói chung.

Chương trình áp dụng từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 6.

Nhằm mục đích phát triển thị trường ngày một rộng lớn, với mỗi điểm bán hàng mới chúng tôi có các chính sách khác nhau vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

- Khay bê bia.


- Biển hiệu quảng cáo.

- Phập bom bia.

- Vòi rót bia.

- Đồng hồ đo áp xuất CO2.

- Tủ bảo ôn

- C
ốc có quai có in logo bia SaiGon của công ty bia Sài Gòn.

- Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lắp đặt tủ ướp bia theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.


- Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình kinh doanh.


Ngoài ra, để tạo sự phát triển chung của bia hơi Sài Gòn - Hà Nội công ty liên tục có những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong quá trình bán hàng đến với các khách hàng. 

Chú ý: Với bia hơi Sài Gòn các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Bia. Khi các bạn mở bom bia bán trong ngày mà không hết vẫn có thể bán tiếp các ngày tiếp theo và bia không thay đổi về chất lượng. Nhà máy bảo hành bia cho các bạn trong vòng 01 tháng.

Liên hệ nhà phân phối bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội:

       A2 CN8, Khu CN Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

       Liên hệ làm đại lý bán bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội:  0942 59 19 19
                                                                  0964 34 44 55


      Chăm sóc khách hàng: 0905758383

     DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH KHÁC: VÀO ĐÂY -->

       Email: biasaigon.net@gmail.com

Mẫu biển quảng cáo bia hơi sài gòn

Bien vay bia Sai Gon

Bien bia hoi Sai Gon

Bien quang cao bia Sai Gon

Mẫu cốc bia hơi  Sài Gòn

bia hoi sai gon


Mẫu bom (keg) bia Hơi Sài Gòn
bom bia hoi sai gon

Details BIA HƠI SAIGON
Là nhà phân phối Bia Sài Gòn lớn nhất tại Hà Nội. Chuyên phân phối bia hơi Sài Gòn, Bia tươi Sài Gòn keg 2 lít. Liên hệ: 0942591919
Details BIA SAIGON KEG 2 LÍT
Bia hơi Sài Gòn Special. Hương vị mới - cách thưởng thức mới
Details BIA TƯƠI SÀI GÒN
BIA TƯƠI SÀI GÒN là sản phẩm chất lượng cao đặc biệt của công ty bia Sài Gòn Hà Nội. Liên hệ 0942 59 19 19
Details TỦ BẢO ÔN BIA HƠI
Các loại tủ bảo ôn bia hơi
BIA HƠI SÀI GÒN TẠI HÀ NỘI
DANH SÁCH NPP BIA HOI SÀI GÒN
BIA Sài Gòn Special
BIA Sài Gòn 333
Bia SaiGon Lager
Bia SaiGon Export
Tin tức
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
"Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7 Liên hệ ngay với NPP Bia Sài Gòn - Hà Nội để nhận được các ưu đãi khi mở cửa hàng"
Họ & Tên
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
Nhà phân phối Bia Sài Gòn tại Hà Nội

Ðịa chỉ: A2 CN8 Khu CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, HN. ĐT: 0942 59 19 19.

Email: biasaigon.net@gmail.com; Website: http://biasaigon.net

Bia Sài Gòn

Bia tuoi Sai Gon

Bia hơi Sài Gòn

Bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội

Bia Sài Gòn keg 2 lit

Liên hệ làm đại lý bán bia hơi Sài Gòn tại Hà Nội, Bia Saigon Special, Sài gòn xanh, Sài gòn lùn tại Hà Nội - 0942591919. Giá thành thấp nhất chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bia chai Saigon Special, Sài gòn xanh, Sài gòn lùn được sản xuất và phân phối rộng rãi trên cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang… "Saigon Special – Chất men của thành công" Sản phẩm bia Saigon Special Sài gòn xanh với thành phần 100% malt (không có gạo), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất khu vực và lên men theo công nghệ truyền thống dài ngày tạo nên một hương vị ngon và độc đáo khác hẳn với các sản phẩm bia khác trên thị trường. Saigon Special Sài gòn xanh là loại bia đặc biệt dành cho người tiêu dùng trẻ trung, năng động và thành công trong cuộc sống. Bia Saigon không gây háo nước và nhức đầu sau khi uống. Trong nhóm sản phẩm bia của người Việt phổ thông, có lẽ chưa một sản phẩm nào "qua mặt" được Sài Gòn xanh (Saigon Special). Có mặt trên thị trường từ năm 1992, Sài Gòn xanh đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm sử dụng của hàng triệu người uống bia Việt Nam. Uống bia hơi không chỉ là nhu cầu giải khát, mà còn là sở thích tụ tập bạn bè để giải tỏa những stress trong công việc, trong cuộc sống của nhiều người dân Hà Nội, nhất là trong thời tiết nắng nóng. Nắm bắt nhu cầu đó, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát. Sài Gòn (Sabeco) đã tung ra thị trường miền Bắc sản phẩm BIA HƠI SÀI GÒN. Được làm từ gạo, nước, đại mạch và hoa bia, là loại bia không pha trộn, sản phẩm bia hơi Sài Gòn sẽ nhanh chóng tạo được chỗ đứng và trở thành loại bia ưa thích của người dân Hà thành nói riêng và miền Bắc nói chung. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Năm 2012 Công ty bia Sài Gòn mở rộng chào bán sản phẩm bia hơi trên thị trường Miền Bắc. Kính mời quý khách có nhu cầu mở cửa hàng bán bia hơi Sài Gòn cho công ty cùng phối hợp ủng hộ. Công ty sẽ tạo điều kiện cho quý khách những thuận lợi sau: Trang bị bàn ghế, cốc, khay bán hàng. Biển hiệu quảng cáo. Hỗ trợ van vòi bán bia Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật thiết kế, lắp đặt tủ ướp bia theo tiêu chuẩn của Tổng công ty. Khuyến mại một keg bia miễn phí ngày khai trương. Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình bán hàng Đáp ứng với thị trường bia cao cấp Bia Sài Gòn Hà Nội đã cho ra đời sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn. Với công nghệ nấu bia hiện đại của CHLB Đức sản phẩm Bia Tươi Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường bia tươi của Việt Nam. Nhà phân phối bia tươi Sài Gòn tại Hà Nội: A2 CN8 Khu CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ĐT: 0942 59 19 19 - 0964 34 44 55